fbpx

Top 3 Khu Vực Đầu Tư BĐS Tiềm Năng năm 2020-2022

Top 3 khu vực đầu tư BĐS tiềm năng nhất giai đonạ 2020-2022 Top 3 Khu Vực Đầu Tư BĐS Tiềm Năng năm 2020-2022 Top 3 khu vuc dau tu bds tiem nang nhat giai doan 2020 2022

Việc lựa chọn khu vực đầu tư BĐS tiềm năng là việc vô cùng quan trọng của NĐT. Các NĐT phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi “xuống tiền”. Vậy BĐS khu vực nào đang có tiềm năng sinh lời cao nhất giai đoạn 2020 – 2022. Hãy cùng Golen Alpha tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đất Long Thành – Tiềm năng tăng trưởng cao giai đoạn 2020 – 2022

Long Thành là một trong những khu vực đầu tư BĐS tiềm năng giáp ranh TP.Hồ Chí Minh. Khách hàng bắt đầu quan tâm đất ở đây kể từ khi các dự án xây dựng cao tốc, nâng cấp đường xây dựng sân bay được phê duyệt. 

Long Thành chính là cửa ngõ giao thông quan trọng đối với sự phát triển kinh tế. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, tuyến vành đai 3, vành đai 4,..

Dự án Sân Bay Long Thành được phê duyệt chính là một cú huých lớn cho giá trị BĐS Long Thành. Dân cư sẽ tập trung  về đây đông đúc hơn. Trong vòng  bán kính 10km sẽ có các tiện ích phục vụ đầy đủ cho sân bay. Phục vụ đầy đủ tất cả các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Với định hướng trở thành thành phố sân bay, là khu đô thị vệ tinh phục vụ trực tiếp cho TP.Hồ Chí Minh cũng như khu vực phía Nam. Đây là một trong những khu vực đầu tư BĐS tiềm năng nhất giai đoạn 2020-2022.

BĐS Long Thành đã chính thức xác lập một mặt bằng giá mới so với 2 năm trước đây. Tuy nhiên, ở giai đoạn này BĐS Long Thành đang ở mức khá cao. Việc đầu tư ở giai đoạn này sẽ khó mang lại mức lợi nhuận lớn. 

Đất Long Thành- Khu vực đầu tư BĐS tiềm năng - Phú Mỹ Center Top 3 Khu Vực Đầu Tư BĐS Tiềm Năng năm 2020-2022 dat long thanh khu vuc dau tu bds tiem nang nam 2020 1024x576

>>> Xem thêm: Dự án đất gần sân bay đáng đầu tư nhất 2020

2. Đất Phú Mỹ – khu vực đầu tư BĐS tiềm năng của NĐT dẫn đầu

Phú Mỹ đã chính thức trở thành khu đô thị loại 3 vào 24/11/2020. Giá đất nơi đây chắc chắn sẽ tăng mạnh trong tương lai. Tiềm năng BĐS Phú Mỹ được thể hiện rõ nét nhất thông qua vị trí chiến lược. Là  cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, cảng biển. Là tâm điểm kết nối thành phố Biên Hòa và thành phố Vũng Tàu.

Phú Mỹ sở hữu cảng Cái Mép-Thị vải là một trong 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Có thể vận chuyển được những con tàu siêu tấn. Vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ thế giới về Việt Nam mà không cần phải đi qua các trạm trung chuyển.

Ngoài ra tiềm năng BĐS Phú Mỹ còn thể hiện ở việc rất gần với 2 sân bay Long Thành và Hồ Tràm. Dự kiến khi sân bay Long Thành hoàn thiện, Phú Mỹ chỉ cách sân bay 25km. Đảm bảo cư dân Phú Mỹ sẽ được hưởng trọn vẹn những ưu đãi tiện ích dân sinh khu vực sân bay. 

Phú Mỹ đang đón nhận nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước. Với mục tiêu trở thành khu đô thị cảng biển phồn hoa của Vũng Tàu. Phú Mỹ đã và đang nâng cấp cơ sở hạ tầng trở thành khu vực đầu tư BĐS tiềm năng bật nhất giai đoạn 2020 – 2022. Hiện tại, mức giá đầu tư còn rất rẻ so với các khu vực tương đương như Đồng Nai, Bình Dương. Đây chính là thời điểm tốt nhất để các NĐT đầu tư vào thị trường Phú Mỹ.

Đất Phú Mỹ - Khu vực đầu tư BĐS tiềm năng - tiềm năng Phú Mỹ Center Top 3 Khu Vực Đầu Tư BĐS Tiềm Năng năm 2020-2022 khu vuc dau tu bds tiem nang phu my center 1 1 1024x622

Dự án Phú Mỹ Center – Dự án đáng để “xuống tiền” nhất trong giai đoạn cuối năm 2020

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của Phú Mỹ Center chính là pháp lý. Dự án được chủ đầu tư cam kết tất cả các giấy tờ đều minh bạch, đã có sổ hồng. Khách hàng có thể sang tên ngay trong ngày. Ngoài ra mức giá của dự án cũng vô cùng ưu đãi chỉ từ 4 – 6 triệu/m2. Phù hợp với hầu hết khách hàng.

Đất Phú Mỹ - Khu vực đầu tư BĐS tiềm năng - tiềm năng Phú Mỹ Center Top 3 Khu Vực Đầu Tư BĐS Tiềm Năng năm 2020-2022 phu my center 1024x539

>>> Xem thêm: Top các dự án BĐS Phú Mỹ năm 2020

3. Đất Thủ Đức – Khu vực đầu tư BĐS tiềm năng hot nhất

Cuối cùng, sau những tiềm năng của BĐS Phú Mỹ đó chính là BĐS Thủ Đức. Đề án thành lập thành phố Thủ Đức được phê duyệt, chính là bước đệm mạnh mẽ cho BĐS Thủ Đức. Trở thành nơi đầu tư BĐS tiềm năng nhất giai đoạn 2020 – 2022.

Thủ Đức là cửa ngõ kết nối của TP.Hồ Chí Minh với các tỉnh thành Đông Nam bộ như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. Hệ thống giao thông được hoàn thiện và nâng cấp để đáp ứng lưu lượng xe ngày càng tăng. Ngoài ra, Thủ Đức thuộc khu vực xây dựng tuyến metro có ảnh hưởng đến toàn khu vực Đông Nam Bộ. Tuyến metro số 1 có tổng 14 ga, trong đó có đến 10 ga là ở khu vực Thủ  đức.

Rất nhiều khu công nghiệp lớn và quy mô tập trung về Thủ  Đức. Điển hình là khu công nghệ cao rộng đến 913 ha. Là nơi tập trung các cảng hàng hải quốc tế như cửa sông Sài Gòn, Đồng Nai, Cụm cảng biển số V.

Giá đất nơi đây đã tăng từ 4-6% so với quý I 2020. Ở một số khu vực trục đường lớn như phường Trường Thọ có mức tăng “ chóng mặt” lên đến 40%. Ở thời điểm này, đất Thủ Đức đang trong cơn “sốt giá ảo” đỉnh điểm lên đến 140tr/m2 . Đây chắc chắn không phải thời điểm khôn ngoan để các NĐT mua đất Thủ Đức. Bởi không mang lại lợi nhuận nhiều, thậm chí có thể lỗ.

Đất Thủ Đức - Khu vực đầu tư BĐS tiềm năng - tiềm năng Phú Mỹ Center Top 3 Khu Vực Đầu Tư BĐS Tiềm Năng năm 2020-2022 khu vuc dau tu bds tiem nang thu duc 1024x640

>>> Xem thêm: Đất Thủ Đức giá rẻ nhất 2020

Trên đây là một vài chia sẻ của Golden Alpha về những khu vực đầu tư BĐS tiềm năng giai đoạn 2020 – 2022. Hi vọng các NĐT có thể chọn cho mình một nơi để đầu tư lý tưởng.

Khu Vực Đầu Tư BĐS Tiềm Năng giai đoạn 2020 – 2022?
BĐS LOng Thành, BĐS Phú Mỹ, BĐS Thủ Đức được xem là những nơi đáng để đầu tư nhất trong giai đoạn này.
Tiềm năng BĐS Phú Mỹ là gì?
Phú Mỹ đã chính thức lên khu đô thị loại 3, giá đất chắc chắn sẽ tăng cao. Ngoài ra Phú Mỹ còn có hệ thống giao thông nâng cấp phát triển. Gần với 2 sân bay, cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải.
Dự án BĐS nào đáng đầu tư ở Phú Mỹ
Phú Mỹ Center là một trong những dự án BĐS đáng đầu tư trong năm 2020. Chỉ với 4tr/m2, dự án đã có sổ hồng đầy đủ có thể công chứng sang tên ngay

2 thoughts on “Top 3 Khu Vực Đầu Tư BĐS Tiềm Năng năm 2020-2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *   ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

    ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

    Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

     ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

     Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

      Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

       Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

       [contact-form-7 404 "Not Found"]

       [contact-form-7 404 "Not Found"]

        Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

         Đăng ký để được tư vấn miễn phí

          Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

           Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá