GIỚI THIỆU

Công ty Golden Alpha  GIỚI THIỆU Logo GA Slogan 01 1024x1024

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Golden Alpha

GIỚI THIỆU duc ga
Giới thiệu chung

Công ty bất động sản Golden Alpha là một trong số ít những công ty khởi nghiệp thành công về Bất động sản theo mô hình “Đồng hành cùng các dự án chuyên nghiệp” tại TPHCM. 

Với giá trị cốt lõi luôn đặt giá trị sinh lợi của khách hàng là trọng tâm, không ngừng tìm kiếm những cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất thông qua các dự án được cấp phép chính thức nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất. Với hàng loạt các dự án thành công trong suốt thời gian hoạt động được giao dịch tới khách hàng, Công ty bất động sản Golden Alpha chính là nơi uy tín mà bạn có thể đang cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, đội ngũ hội đồng quản trị và ban lãnh đạo (CEO) là nhân sự có thâm niên ít nhất từ 10 năm trở lên trong lĩnh vực bất động sản, trải qua nhiều giai đoạn từ đỉnh điểm cho tới lạm phát của thị trường với bề dày kinh nghiệm về thủ tục pháp lý sẽ mang lại cho giới đầu tư những cơ hội đầu tư sinh lợi cao. Ngoài ra, cùng đội ngũ nhân sự hơn 500 người với hơn 100 trưởng nhóm có ít nhất kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong lĩnh vực bất động sản sẽ là nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư tin tưởng – tìm sự tư vấn và an tâm khi cộng tác với Công ty Golden Alpha.

Công ty bất động sản Golden Alpha đang không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo, tất cả các sản phẩm của Công ty Golden Alpha đều đạt được những tiêu chí khắt khe như: Vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian,..

Và hiện tại, Công ty bất động sản Golden Alpha đang có sự chuyển biến theo hướng tích cực, vươn mình mạnh mẽ và đang ngày càng tạo ra những dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản của khu vực.

TẦM NHÌN

Trở thành chủ đầu tư uy tín phát triển bất động sản các khu vực Miền Nam.

GIỚI THIỆU Golden Alpha Phu   My   Center Point
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIỚI THIỆU c 150x150

Mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng

GIỚI THIỆU b

Mang lại giá trị cho nhân viên

GIỚI THIỆU a

Góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội, đất nước

GIỚI THIỆU golden alpha long dien oriana 1024x597
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Golden Alpha đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để nỗ lực nhằm giới thiệu đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và khẳng định triết lý kinh doanh mà chúng tôi cam kết phát huy “mang đến giá trị – mang đến thịnh vượng”.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY
GIỚI THIỆU 0 01 scaled
GIỚI THIỆU 1 01 scaled
GIỚI THIỆU 2 01 scaled
GIỚI THIỆU 3 01 scaled
GIỚI THIỆU 4 01 scaled
 

Bất Động Sản Golden Alpha – Nơi đầu tư Bất Động Sản Uy tín của bạn!

Website: http://bdsalpha.com/

Fanpage: http://www.facebook.com/GoldenAlpha70/

Trụ sở: 70 đường số 07, Khu CityLand Center Hills, Phường 07, Quận Gò Vấp, TPHCM

Chi nhánh: Quốc lộ 13, ấp 09, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Hotline: 0969.214.214 (P. Marketing) – (P. Kinh Doanh)

Tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại: http://bdsalpha.com/du-an-bds-uy-tin

Form tuyển dụng trực tuyến http://bdsalpha.com/tuyen-dung-online/