fbpx

Giá đất nền Bình Dương chạm ngưỡng 2 tỷ, tăng tốc trở lại sau mùa dịch

Giá đất nền Bình Dương chạm ngưỡng 2 tỷ, tăng tốc trở lại sau mùa dịch Sg goc nhin tu Icon 56 1024x518

Sau một thời gian lặng xuống do ảnh hưởng của dịch Cô Vy, thì thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bình Dương đã sôi động trở lại. Giá đất nền Bình Dương đang dần hồi phục, lấy lại vị thế và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng mạnh từ giờ đến cuối năm.

Thời gian vừa qua, công ty BĐS Golden Alpha đã tiến hành thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ nghiên cứu về thị trường bất động sản đất nền Bình Dương sau mùa dịch. Sau cuộc khảo sát, kết quả thật bất ngờ, khi thị trường vừa mới giảm sự ảnh hưởng của dịch chưa được nửa tháng, giá đất nền Bình Dương ở khu vực Thuận An và Dĩ An đã nhanh chóng tăng trưởng trở lại, với mức giá chạm ngưỡng 2 tỷ cho mảnh đất có diện tích 65m2. So với thời điểm này năm ngoái, mức giá đất nền Bình Dương đã tăng trưởng lên đến 40%, và sẽ còn tiếp tục tăng truởng mạnh từ giờ đến cuối năm. 

Từ năm 2018 trở về trước, đất nền Bình Dương có giá khá mềm so với hiện tại, giá đất ở khu vực Thuận An và Dĩ An chỉ dao động từ 13 – 15 triệu đồng trên mỗi mét vuông. Tuy nhiên, từ năm 2019, sau khi thông tin Thuận An và Dĩ An rò rĩ lên thành phố thì giá đất đã nhanh chóng tăng vọt lên, đỉnh điểm là đến thời điểm đầu tháng 2/2020, khi việc Thuận An, Dĩ An chính thức lên thành phố, giá đất đã tăng mạnh lên đến gần 25 triệu đồng trên mỗi mét vuông. Không dừng lại ở đấy, đến quý II/2020, bất chấp những ảnh hưởng từ dịch Cô Vy, giá đất nền Bình Dương khu vực Thuận An, Dĩ An đã leo lên ngưỡng trên dưới 30 triệu đồng trên mỗi mét vuông. 

Giá đất nền Bình Dương chạm ngưỡng 2 tỷ, tăng tốc trở lại sau mùa dịch phoi canh tong the chung cu sunshine city 1024x576

Cụ thể, dự án Thuận An Center được chủ đầu tư dự trù giá bán từ 32 – 35 triệu đồng trên mỗi mét vuông. Dự án Green Square nằm trên Quốc lộ 1K, thuộc Dĩ An, có giá căn hộ khoảng 38-42 triệu đồng mỗi m2. Dự án Hồ Gươm Xanh có giá căn hộ dao động 35-40 triệu đồng mỗi m2. Trong khi đó, dự án đang có giá bán căn hộ cao nhất ở tỉnh này là Bình Dương Grand View, lên đến vùng giá 38-45 triệu đồng mỗi m2. 

Điểm chung của các dự án đất nền Bình Dương hiện nay là đều toạ lạc tại Thuận An hoặc Dĩ An, hai khu vực này là hai điểm nóng của thị trường bất động sản Bình Dương từ cuối năm 2019 đến nay, bởi lẽ từ lúc lên thành phố, 2 khu vực này đã được đầu tư mạnh mẽ hơn về cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông thuận lợi từ TPHCM đi Bình Dương và ngược lại. 

Trong những tháng đầu năm, rổ hàng bất động sản đất nền Bình Dương mới, khu vực Thuận An và Dĩ An có xu hướng tăng nhiều hơn so với các khu vực khác. 

Đơn vị khảo sát cho biết thêm, làn sóng đầu tư đất nền Bình Dương từ giờ đến cuối năm vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Diễn biến này thúc đẩy giá thị trường đất nền Bình Dương nói chung và khu vực Thuận An, Dĩ An nói riêng sẽ còn tiếp tục tăng, và thời điểm này vẫn còn là thời điểm phù hợp để đầu tư để đầu tư vào đất nền Bình Dương.

————————————————————————————-
Bất Động Sản Golden Alpha – Nơi đầu tư Bất Động Sản Uy tín của bạn! 

🌐  Website: http://bdsalpha.com/

📌  Fanpage: http://www.facebook.com/GoldenAlpha70/

🎯  Trụ sở: 70 đường số 07, Khu CityLand Center Hills, Phường 07, Quận Gò Vấp, TPHCM

🎯  Chi nhánh 1: 46 đường B, Khu HimLam Phú Đông, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương

🎯  Chi nhánh 2: Quốc lộ 13, ấp 09, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

☎️  Hotline: 0969.214.214 (P. Marketing) hoặc (P. Kinh Doanh)

▶  Tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại: 

http://bdsalpha.com/du-an-bds-uy-tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *   ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

    ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

    Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

     ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

     Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

      Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

       Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

       [contact-form-7 404 "Not Found"]

       [contact-form-7 404 "Not Found"]

        Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

         Đăng ký để được tư vấn miễn phí

          Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

           Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá