fbpx

Đất Phú Mỹ Bà Rịa ngày càng tăng giá: Nên hay Không đầu tư năm 2021?

Đất Phú Mỹ tăng giá: Nên hay Không đầu tư đất Cảng Cái Mép? Đất Phú Mỹ Bà Rịa ngày càng tăng giá: Nên hay Không đầu tư năm 2021? Gia dat Phu My ngay cang tang Nen hay khong viec dau tu dat cang Cai Mep 1024x731

Đất Phú Mỹ Bà Rịa trong 2 năm trở lại đây rất thu hút nhà đầu tư, đặt biệt là khu vực đất cảng Cái Mép. Giá đất ở khu vực này liên tục tăng cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy điều gì đã thu hút nhà đầu tư rót vốn về đây? Có nên đầu tư đất Cảng cái Mép hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới  đây để tự mình tìm ra câu trả lời.

1. Tại sao nhà đầu tư chọn Đất Phú Mỹ Bà Rịa mà không phải một nơi nào khác?

Phú Mỹ Bà Rịa sở hữu vị trí độc tôn trung tâm giao thoa của Vũng Tàu và Đồng Nai, TP.HCM với Vũng Tàu. Nơi đây chính là lõi của tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam ( TPHCM – ĐỒNG NAI – BÀ RỊA VŨNG TÀU )

Là một trong những đô thị phát triển kinh tế biển và hóa chất lớn nhất cả nước. Cư dân tập trung về đây nhanh chóng và đông đúc. Tổng GDP Phú Mỹ năm 2019 cao gần  xấp xỉ so với TP. HCM (~7200 USD). Đây là minh chứng rõ nhất cho tốc độ phát triển của Phú Mỹ cũng như thu nhập  của người dân nơi đây. Cuối  tháng 11/2020 Phú Mỹ chính thức được nhà nước phê duyệt là khu đô thị loại III. Được đầu tư đồng bộ từ 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt. Điều này đã khiến thị trường đất Phú Mỹ Bà Rịa nơi đây sôi động trong thời gian gần đây, đặc biệt là đất cảng Cái Mép.

Đất Phú Mỹ Bà Rịa ngày càng tăng giá: Nên hay Không đầu tư năm 2021? Tai sao nha dau tu chon Dat Phu My Ba Ria ma khong phai mot noi nao khac 3 1024x663
Đất Phú Mỹ Bà Rịa tăng trưởng cực mạnh trong những năm gần đây

2. Cảng Cái Mép – Tiềm năng phát triển mạnh

Cảng Cái Mép Thị Vải nằm ở trung tâm giao thoa của tuyến giao thông biển quốc tế Hong Kong – Singapore. Là một trong 19 cảng lớn nhất thế giới hiện nay. Đủ độ sâu để có thể tiếp nhận được tàu siêu trọng tấn lên đến 80.0000 DWT. Đây cũng là cụm cảng duy nhất của Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi qua các nước Châu Âu mà không cần phải qua trạm trung chuyển. 

2.1 Đất Cảng Cái Mép Phú Mỹ Bà Rịa – Thành Phố Cảng Biển tương lai.

Tương lai lâu dài, nếu phát triển đồng bộ trung tâm trung chuyển nội địa tại đất cảng Cái Mép – Thị Vải, gom hàng xuất khẩu của các vùng, miền trong cả nước để đưa lên tàu mẹ thì viễn cảnh Cái MépThị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là điều hoàn toàn khả thi.

Không chỉ giải quyết bài toán hàng vận tải biển xa của Việt Nam, việc hình thành các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu Âu, Mỹ còn là cơ sở để thu hút hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép – Thị Vải gia nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là lợi ích rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam Bộ mà cả ở tầm quốc gia.

Đất Cảng Cái Mép - Thành Phố Cảng Biển tương lai. Đất Phú Mỹ Bà Rịa ngày càng tăng giá: Nên hay Không đầu tư năm 2021? Dat Cang Cai Mep Thanh Pho Cang Bien tuong lai 1024x502
Đất Cảng Cái Mép – Thị Vải đang thu hút NĐT đón sóng

 2.2 Đất Cảng Cái Mép – Thị Vải: Thủ phủ logistic của Miền Nam

 Nhờ nằm ở vị trí đắt địa trung tâm giao thoa của các tuyến đường. Cảng Cái MépThị Vải hầu như hoạt động thông suốt cả năm, thuận lợi cho xếp dỡ hàng hóa. Đồng thời còn đang được triển khai xây dựng và phát triển với kết cấu hạ tầng hiện đại hơn. Có thể sẵn sàng đón nhận hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới với số lượng lớn.

Hạ tầng đường bộ cũng được nâng cấp cải thiện. Để thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa từ cảng đến các cụm khu công nghiệp khu vực phía Nam. Từ đó nâng cao năng lực vận tải hàng hải và đường bộ.

Trong tương lai khi cảng phú Mỹ Phát triển, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện. Đặc biệt là dự án Trung tâm logistics Cái Mép – Thị Vải hoàn thành. Chắc chắn các hoạt động logistic còn diễn ra nhộn nhịp hơn nữa.

Đất Phú Mỹ Bà Rịa ngày càng tăng giá: Nên hay Không đầu tư năm 2021? Dat Cang Cai Mep   Thu phu logistic cua Mien Nam 1 1024x576
Cảng Cái Mép – Thị Vải: thủ phr Logistic khu vực miền Nam

3. Đầu tư đất Phú Mỹ Bà Rịa cơ hội vàng để đón sóng đầu tư

Tốc độ tăng trưởng của Phú Mỹ ngày càng mạnh mẽ. Đặc biệt, cuối tháng 11 vừa qua  Phú Mỹ đã được chính thức phê duyệt là khu đô thị loại 3. Tạo đà mạnh mẽ cho sự phát triển của Phú Mỹ nói chung và đất cảng Cái Mép – Thị Vải nói riêng trước sự vươn mình mạnh mẽ của Phú mỹ thì đây là thời điểm vàng để NĐT đón sóng đầu tư nơi đây.

Nhu cầu về nhà ở cũng như BĐS ở phú mỹ đang tăng cao. Nhiều cụm KCN, trung tâm logistic  đang hoàn thành. Thu hút nhiều lao động cũng như các chuyên gia về đây sinh sống và làm việc. 

Phú Mỹ Center – Dự án đầu tư đáng tin cậy của khách hàng

Phú Mỹ Center là một trong những dự án đất nền hiếm hoi tại Phú Mỹ Bà Rịa đã có sổ hồng riêng. Nhà Đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề pháp lý của dự án. Tọa lạc ngay khu vực trung tâm thị xã Phú Mỹ. Với đầy đủ tiện ích dân sinh xung quanh: trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại,…Phú Mỹ Center hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận rất cao trong thời gian ngắn.

Phú Mỹ Center - Dự án đầu tư đáng tin cậy của khách hàng Đất Phú Mỹ Bà Rịa ngày càng tăng giá: Nên hay Không đầu tư năm 2021? banner ga 1 1024x455

Trên đây là những thông tin về thị trường đất Phú Mỹ Bà Rịa, cụ thể hơn là đất Cảng Cái Mép. Nhà đầu tư có thể tham khảo từ đó đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. Nếu có vấn đề thắc mắc NĐT có thể liên hệ hotline: để được tư vấn miễn phí.

Tại sao nhà đầu tư chọn Phú Mỹ mà không phải một nơi nào khác?
Phú Mỹ sở hữu vị trí độc tôn trung tâm giao thoa. Là một trong những đô thị phát triển kinh tế biển và hóa chất lớn nhất cả nước. Cư dân tập trung về đây nhanh chóng và đông đúc. Được đầu tư đồng bộ từ 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt
Đất Cảng Cái Mép có phải thị trường mới béo bở dành cho NĐT?
Cảng biển giúp Phú Mỹ phát triển thành Thành Phố Cảng Biển trong tương lai. Cảng Biển Nước Sâu Cái Mép – Thủ Phủ Logistic Của Miền Nam.
Dự án BĐS nào đáng đầu tư ở Phú Mỹ
Phú Mỹ Center là một trong những dự án BĐS đáng đầu tư trong năm 2020. Chỉ với 4tr/m2, dự án đã có sổ hồng đầy đủ có thể công chứng sang tên ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *   ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

    ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

    Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

     ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ

     Bảng giá sẽ được gửi đến cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn!

      Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

       Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

       [contact-form-7 404 "Not Found"]

       [contact-form-7 404 "Not Found"]

        Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

         Đăng ký để được tư vấn miễn phí

          Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá

           Đăng kí để nhận ngay bảng báo giá